Thi công nội thất

Hotline: 0907.965.888

Menu

Thi công nội thất

Những mẫu phòng ngủ tinh tế

GÓI GHÉM GIẤC NGỦ CÙNG NHỮNG MẪU GIƯỜNG CỦA #BIHOMEĐược xem như là “trái tim” của căn phòng ngủ, chiếc giường chính là sự khởi nguồn của hạnh phúc.

Chủ đầu tư: Anh H - Lê Thánh Tông - Vạn Hạnh.

HI CÔNG TRONG MÙA DỊCH #Bihome thi công quán cafe kịp bàn giao khách. -  Chủ đầu tư: Anh H - Lê Thánh Tông - Vạn Hạnh. -  Hạng mục: Nội ngoại thất quán cafe -  Tiến độ thi công: 30 ngày bàn giao

PHONG CÁCH PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI

Bếp không chỉ là nơi thực hiện các hoạt động nấu nướng, tạo ra những bữa cơm ngon phục vụ cho cuộc sống mà phòng bếp còn mang ý nghĩ tinh thần to lớn. Một ngôi nhà sẽ trở nên vô cùng lạnh lẽo nếu như phòng bếp không được thường xuyên nổi lửa

ĐI TÌM LINH HỒN CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

ĐI TÌM LINH HỒN CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao “nhà người ta” lúc nào cũng sang hơn nhà mình Nhưng sự thật là: chẳng phải cứ đưa thật nhiều đồ vào thì sẽ tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

Biệt thư Tân cổ điển cho vị khách quý Đồng Nai

Bihome vẫn nhận thiết kế nội thất cho khách yêu mùa Covid nhé ! --> Cả nhà ibox sẽ được bihome miễn phí thiết kế, tất nhiên là không lấy tiền dù khách không làm, chỉ cần để lại nụ cười hài lòng là được nhé .

Thi công nhà Anh Linh - Tân Phước.

Sản xuất thi công nhà Anh Linh - Tân Phước. Hạng mục thi công: 1. Tủ bếp, quầy đảo, chất liệu MDF chống ẩm phủ Melamin sử dụng ván gỗ An Cường, kính bếp kính cường lực phun sơn dày 8mm, đá bếp đá hoa cương đá đen kim sa.

Thiết kế nội thất biệt thự Phú Mỹ Bà Rịa

Với những công trình mang tính trọng điểm và có mức đầu tư kinh phí cao như dự án thiết kế nội thất biệt thự ở Phú Mỹ Bà Rịa

Dự án thiết kế nội thất biệt thự Bà Rịa

Tiếp tục khẳng định tên tuổi thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở, các kiến trúc sư bắt tay vào thực hiện dự án thiết kế nội thất biệt thự ở Bà Rịa.

2020 Copyright © Nội Thất BiHome . All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 6 | Tổng truy cập: 597647
0
1
icon_zalod
images